• Nếu bằng hữu muốn bàn thảo chung vui với các cao thủ trong Cốc th́ bằng hữu cần đăng kư danh tánh (bấm vào ḍng "đăng kư danh tánh" để bắt đầu ghi tên gia nhập.

Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Thi Sáng Tác: Tàng Kinh Kiếm Phổ lần I

Collapse
This topic is closed.
X
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Thi Sáng Tác: Tàng Kinh Kiếm Phổ lần I

  Quư Độc Giả Thân Mến,
  Tính đến đúng ngày mùng một tết nguyên đán tới đây (2005), Nhạn Môn Quan (Tàng Kinh Cốc) sẽ được tṛn 5 tuổi . Để kỷ niệm ngày vui này, Nhạn Môn Quan xin mở một cuộc thi viết truyện kiếm hiệp: TÀNG KINH KIẾM PHỔ 2005 và kính mời tất cả các các độc giả thân mến tham dự .

  Các giải thưởng như sau :
  Giải nhất: 300 $US
  Giải nh́: 200 $US
  Giải ba: 100$US
  Ba giải khuyến khích: mỗi giải sẽ được tặng phim và sách.


  Ban Giám Khảo gồm có :
  Lùn Xịt, Mạc Đại Tiên Sinh, Hoa Vô Khuyết , Lam Đại Ngọc, Phi Độc Hành, Lam Sơn Khách

  Thể lệ thi :
  Một truyện kiếm hiệp mà bạn tự sáng tác, hoàn toàn không trích, dịch hay sao lục. Truyện không giới hạn ngắn dài nhưng phải viết trọn vẹn và phải đầy đủ phần kết thúc. Xin đánh máy truyện bằng Word, WordPerfect hay WordPad và save dưới dạng *.doc hay *.rtf (Rich Text Format). Xin chỉ sử dụng một trong những fonts chữ phổ biến sau đây: Unicode, VNI, VPS. Nếu truyện có kèm tranh ảnh, xin scan dưới format : *.JPG. Nếu truyện viết tay th́ xin viết thật rơ ràng trên giấy trắng (để dễ đọc và dễ scan sau này) Xin email cho Bạch Vân Phi để lấy địa chỉ gởi thơ theo đường bưu điện.

  Cách nộp truyện dự thi
  Để tránh việc thiên vị trong khi chấm thi, tất cả các truyện dự thi sẽ gởi về điện thư của Tay Doc ở taydoc@nhanmonquan.com ... Sau khi Tay Doc nhận được ... Ma Vương sẽ khởi đăng các truyện thi ngay trong mục Tàng Kinh Kiếm Phổ 2005 này ... Đặc biệt ... các truyện thi sẽ được đánh số (truyện thi số 1, số 2, số 3 ...) mà không đề tên tác giả để chấm điểm công chánh và thú vị hơn ...


  Cách chấm thi :
  Sáu vị giám khảo sẽ chấm điểm, 100 là điểm tối đa cho mỗi truyện. Các cao thủ trong Tàng Kinh Cốc cũng sẽ có cơ hội bầu chọn chấm điểm như trên. Điểm của các độc giả bầu chọn sẽ được tính ngang với 4 vị giám khảo, nâng tổng số giám khảo lên 10 ghế. Nếu 2 truyện có tổng số điểm bằng nhau, th́ truyện nào được nhiều điểm cao hơn sẽ thắng giải.


  Giải thưởng sẽ được chuyển đến tận tay người nhận trong thời gian ngắn nhất. Tàng Kinh Cốc xin kính mời tất cả các độc giả tham gia, đặc biệt là các độc giả đang sống tại Việt Nam. Tất cả các truyện tham dự đoạt giải hay không đoạt giải đều sẽ được đăng trong Tàng Kinh Kiếm Phổ 2005 này.


  Tàng Kinh Cốc xin chân thành cảm tạ và rất mong các bạn tham gia đóng góp cho cuộc thi này . Nhân dịp, nếu có các vị mạnh thường quân nào muốn tài trợ cho các giải thưởng, xin liên lạc với ban tổ chức tại điạ chỉ trên.


  Thay mặt các huynh đệ tỷ muội trong cốc,
  Kính
  LùnXịt
Working...
X